Tin tức Bất động sản6Th Element lựa chọn PMC là đơn vị quản lý dự án

6Th Element lựa chọn PMC là đơn vị quản lý dự án

Ngày 14/5, Tập đoàn Bắc Hà đã chính thức ký thỏa thuận với Công ty Quản lý và Khai thác tòa nhà PMC về việc cung cấp dịch vụ quản lý tại dự án 6th Element.

PMC về việc cung cấp dịch vụ quản lý tại dự án 6th Element

Sự kiện khẳng định tầm nhìn dài hạn và cam kết hành động của chủ đầu tư Bắc Hà đối với các cư dân tương lai của 6th Element, nhằm hiện thực hóa khát vọng kiến tạo một không gian sống tiện nghi và đẳng cấp cho cư dân, không ngừng tạo ra các nguyên tắc mới, tiêu chuẩn mới cho mô hình nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

Công ty Quản lý và Khai thác tòa nhà PMC (PMC) được biết đến là đơn vị quản lý chung cư đã khẳng định uy tín và vị thế trong lĩnh vực quản lý chung cư cũng như quản lý các dự án bất động sản với hơn 15 năm kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế.

PMC đã và đang cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành cho nhiều khu chung cư cao cấp ở Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM như Hyundai Hillstate, Mulberry Lane, Sky City, Dolphin Plaza, Cantavil Hoàn Cầu, Sunrise City, Hoàng Thành Tower…

Đại diện PMC chia sẻ bản thân PMC đã và đang đồng hành rất sớm cùng với chủ đầu tư dưới vai trò là đơn vị quản lý toà nhà để cùng chủ đầu tư xây dựng mô hình quản lý chuyên nghiệp cho cư dân.

PMC sẽ cung cấp toàn bộ bộ máy bao gồm: tổng quản lý, kỹ sư trưởng, kỹ thuật viên, lễ tân, an ninh nội bộ,.. Giải pháp nhân sự trọn gói giúp chủ đầu tư thuận tiện hơn trong công tác quản lý, giảm thiểu rủi ro.

Vai trò của cư dân, Ban quản trị cũng được PMC quan tâm. Mô hình quản lý tại 6th Element sẽ có nhiều điểm nhấn như: được trang bị hệ thống điều khiển trung tâm (BMS) để đảm bảo an ninh và việc quản lý, vận hành tòa nhà thông qua một loạt các thiết bị như hệ thống camera 24/7, hệ thống iparking, hệ thống kiểm soát ra vào tại các lối tiếp cận,…

Mỗi cư dân, thông qua ban quản trị, sẽ được tham gia sâu vào việc quản lý, quyết định các chính sách quan trọng của khu chung cư, sẽ tạo sự minh bạch cho cộng đồng, nâng cao giá trị cho dự án bất động sản theo thời gian.

Xem thêm tin chi tiết dự án 6Th Element: https://datxanhmienbacland.com/bat-dong-san/chung-cu-6th-element-tay-ho-tay

5/5 - (5 bình chọn)

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN ĐẤT XANH MIỀN BẮC LAND

HOTLINE: 0982 445 681